tầm nhìn sứ mệnh seo4sales

 

SEO4SALES đặt mình vào vị trí của khách hàng

Mỗi khi triển khai dự án Digital Marketing, SEO4SALES luôn tìm hiểu rất kỹ khách hàng. Chúng tôi đặt mình đang ở vị trí của khách hàng để cảm nhận, phân tích được chính xác nên triển khai dự án theo hướng nào để đạt lợi tức đầu tư tốt nhất. Mỗi mỗi đồng bỏ ra của khách hàng, SEO4SALES luôn cân nhắc nhiều phương án đầu tư để so sánh tính hiệu quả của chúng và chọn ra phương án tối ưu nhất để thực hiện. 

 

điểm khác biệt các dịch vụ của seo4sales

Đối với dịch vụ thiết kế website

Điểm khác biệt ở dịch vụ thiết kế website của SEO4SALES so với các đơn vị khác là SEO4SALES luôn lồng ghép các gói tối ưu SEO. Chúng tôi quan niệm rằng một website được thiết kế không chỉ cho có, mà không sớm thì muộn khách hàng vẫn sử dụng dịch vụ SEO(cho dù không phải của SEO4SALES) để tiếp cận khách hàng. Do đó, việc tối ưu SEO cho website ngay trong giai đoạn thiết kế sẽ làm giảm bớt rất nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng sau này khi triển khai dịch vụ SEO. Tùy theo các gói website mà khách hàng nhận được các gói tối ưu SEO khác nhau hoặc khách hàng có thể yêu cầu các tiện ích riêng lẻ.

Tham khảo các gói
Thiết kế website bán hàng

Đối với dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO tại SEO4SALES cực kỳ đa dạng và có thể đánh giá là “quái”. SEO4SALES không tổ chức đào tạo SEO. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình đào tạo SEO cho doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ SEO Outsource. Nghĩa là sau khi bàn giao dự án SEO cho khách hàng, SEO4SALES sẽ nhận đào tạo nhân viên của khách hàng trong vòng 1 tháng hoặc hơn(tùy số lượng học viên) để nhân viên khách hàng có thể tự duy trì và đẩy mạnh dự án sau này. Sự khác biệt này mang lại lợi ích không nhỏ và tiết kiệm một lượng lớn chi phí khi không phải trả phí duy trì hàng tháng cho SEO4SALES. Chưa kể, đối với những khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể tận dụng nhân viên kinh doanh để thực hiện công việc này song song với việc bán hàng trực tiếp.

Tham khảo BẢNG GIÁ SEO
dịch vụ seo