Dịch vụ SEO, Marketing tổng thể TPHCM

SEO4SALES

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Với rất nhiều phương án để lựa chọn, thật khó để chọn một phương án phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Các gợi ý sau đây sẽ giúp bạn quyết định xem một nhà cung cấp dịch vụ SEO nhất định, có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không: Nếu nhà cung cấp dịch vụ tính phí theo dự án, hãy đảm bảo rằng nó bao gồm ước tính chi phí, dự toán cho dự án một cách rõ ràng. Nếu không, hãy tìm hiểu lộ trình thực hiện dự án của họ trong bao lâu với mức dự toán đó. Nếu công ty không có bất kỳ thông tin nào về giá cả và các dự án của mình, thì không có cách nào thực sự để biết bạn đang dấn thân vào cái gì.

Dịch vụ SEO và lựa chọn dịch vụ SEO

Sau khi xây dựng trang web, điều mong muốn nhất của chúng ta là có lượng truy cập từ khách hàng mục tiêu “ghé thăm”. Tuy nhiên, không dễ tiếp cận được lượng khách hàng mục tiêu này khi thương hiệu của chúng ta chưa bao phủ ở các kênh viral khác(Youtube, Facebook hay Tiktok…). Và bạn cũng bắt đầu so sánh tại sao các đối thủ cạnh tranh  lại có nhiều nguồn khách từ trang web. Vấn đề chính nằm ở Google, lượng truy cập từ Google có tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng là cao nhất. Bởi chính hành động chủ động tìm kiếm của khách hàng đã tự sàng lọc được đối tượng truy cập chính là khách hàng đang nghiêm túc quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng ta(cần mới lên Google tìm). Do đó, để vượt qua đối thủ cạnh tranh và giành lại lượng khách hàng này, chúng ta buộc phải SEO website của mình với những từ khóa được nghiên cứu kỹ, thường thì bạn sẽ thuê dịch vụ SEO nhằm đỡ tốn chi phí hơn tự lên kế hoạch nhân sự cho việc này.

Dịch vụ SEO - Digital Marketing
Dịch vụ SEO – Digital Marketing

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO luôn được săn đón tại thành phố Hồ Chí Minh những năm gần đây. SEO là cách duy nhất để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có lãi trong thời gian dài. Tuy nhiên, khi đến lúc bạn phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, bạn có quá nhiều lựa chọn khiến bạn không thể đưa ra quyết định. 

Lựa chọn dịch vụ SEO uy tín

Quy luật thị trường là: “Cầu nhiều ắt cung nhiều”. Một số trung tâm đào tạo SEO mọc lên và chỉ trong vòng 2-3 tháng đã có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn SEOer theo học. Do đó, rất khó để lựa chọn một đơn vị SEO chất lượng và uy tín. Sau đây SEO4SALES đưa ra cho bạn một số phương án để chọn đơn vị SEO hay freelancer phù hợp với từng đơn vị

Lựa chọn dịch vụ SEO theo quy mô kinh doanh

Lựa chọn dịch vụ SEO theo quy mô doanh nghiệp để nâng cao mức độ phù hợp khi sử dụng dịch vụ.

 • Nếu quy mô doanh nghiệp của bạn vừa và nhỏ, bạn có thể lựa chọn dịch vụ SEO theo nhóm. SEO nghiêm túc cho các doanh nghiệp độc lập hoặc nhỏ.
 • Nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một thương hiệu lớn và bạn đang lên kế hoạch kinh doanh tiếp theo để quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho công việc kinh doanh trực tuyến
  của mình thì bạn nên chọn một công ty SEO lớn và uy tín.

Lựa chọn dịch vụ SEO bằng cách đánh giá website

Một đơn vị dù là cá nhân, Freelancer SEO hay công ty SEO thì cũng luôn chăm chuốt vào website của mình. Khách hàng có thể dựa vào thứ hạng website của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, giao diện website, nội dung kiến thức được chia sẻ trên website để xác định đây có phải là đơn vị SEO có năng lực hay không.

Tuy đây không phải là tiêu chí lựa chọn chính xác một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nhưng phần lớn nó chính xác, người làm SEO không bao giờ để website mình kém chất lượng và trông “lượm thượm”.

Lý do nên thuê dịch vụ seo thay vì tự làm SEO

 1. Tư vấn và đào tạo miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ SEO. Điều này giúp bạn tìm hiểu thêm về công việc họ làm và cách họ có thể giúp trang web của bạn phát huy hết tiềm năng của nó.
 2. Họ có thể có một nhóm chuyên trách được đào tạo đặc biệt để xử lý dự án của bạn, điều này giúp quá trình của họ diễn ra nhanh hơn so với khi bạn cố gắng tự mình thực hiện mọi thứ. Họ cũng có nhiều khả năng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và biết điều gì hiệu quả và điều gì không khi nói đến SEO.
 3. Họ sẽ cung cấp lịch trình cho quá trình này sẽ mất bao lâu để bạn có thể chuẩn bị trước khi công việc bắt đầu.
 4. Họ có thể giúp bạn theo dõi vị trí trang web của bạn trên SERP, có nghĩa là họ có thể cho bạn biết chính xác trang web của bạn hoạt động tốt như thế nào trong lĩnh vực chuyên môn của họ.
 5. Bạn sẽ ước tính có bao nhiêu người sẽ truy cập trang web của bạn nhờ những dịch vụ này, nhưng đây là dành cho bạn: Google Analytics ước tính rằng khách truy cập trang web trung bình dành khoảng 7 phút trên một trang web và sẽ xem 2-3 trang.
 6. Bạn có thể chi từ 100 đến 1000 đô la cho các dịch vụ SEO tùy thuộc vào nhu cầu, ngành của bạn và nơi bạn muốn xếp hạng trong SERP.

mỘT SỐ DỊCH VỤ seo TẠI SEO4SALES

SEO-TONG-THE-SEO4SALES

Dịch vụ SEO tổng thể website

Dịch vụ SEO tổng thể website sẽ được triển khai sau khi SEO4SALES đã phân tích sản phẩm của khách hàng trên thị trường. SEO4SALES cung cấp kế hoạch SEO cũng như chiến lược SEO và kết quả đạt được (KPI) cho khách hàng tham gia. Nếu đồng ý hai bên tiến hành ký kết và thực hiện hợp đồng. SEO website tổng thể là SEO hàng trăm, hàng nghìn từ khóa lên top Google để tiếp cận lượng lớn khách hàng.

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO4SALES cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đối với  những khách hàng đã xác định được từ khóa cần SEO và yêu cầu từ khóa SEO phải nằm trong top 10, top 5 hoặc top 3 của Google. Tuy nhiên, SEO4SALES tìm hiểu ngành, phân tích, nghiên cứu và tư vấn cho khách hàng trước khi đưa ra đề nghị và triển khai. Đối với SEO từ khóa, chúng tôi cam kết duy trì xếp hạng 1 tháng miễn phí sau khi bàn giao.

Dịch vụ SEO từ khóa SEO4SALES
dịch vụ seo

Dịch vụ SEO Google Maps

Gần đây, Google siết chặt hiển thị địa điểm trên kết quả tìm kiếm bởi có nhiều địa điểm được cho là Spam. Tuy nhiên, ở các ngành nghề cạnh tranh cũng như kinh doanh dịch vụ thì việc có một địa chỉ Maps hiển thị trên kết quả tìm kiếm là hết sức quan trọng. SEO4SALES nhận xác minh và SEO Google Maps lên Top Google, bảo đảm uy tín!

Dịch vụ SEO Youtube

SEO4SALES nhận SEO video youtube lên TOP Youtube và TOP Google. Khi khách hàng tìm kiếm thông tin một từ khóa về video đó sẽ hiển thị lên các bộ máy tìm kiếm cả Google và Youtube. Nhận tăng follow kênh, tăng like, comment trên video. SEO Youtube phù hợp với các ngành nghề có nhiều video hướng dẫn, khóa học hay review sản phẩm. Việc SEO Youtube kết hợp với SEO website là một cách làm thông minh, bởi ngoài thu hút khách hàng từ website hay youtube thì việc nhúng video vào bài viết đúng chủ đề trên website của bạn cũng sẽ giúp google đánh giá cao độ tin cậy hệ sinh thái mà doanh nghiệp bạn tạo ra, nó như một sự kết nối bền vững như “kiềng ba chân”. Bạn cứ hình dung đơn giản như sự nổi tiếng của bạn không chỉ ở Google Search mà còn ở nhiều kênh khác nữa thì nó sẽ có ý nghĩa đến nhường nào.

 

GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Bắt đầu bằng cách điền vào biểu mẫu yêu cầu báo giá miễn phí để tìm hiểu xem các dịch vụ SEO tuyệt vời này sẽ có giá bao nhiêu cho bạn!

Ngoài ra, quý khách hàng có yêu cầu khác như: dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo Google Maps, dịch vụ seo Youtube…đều có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0972924927, các kênh mạng xã hội hoặc điền vào form bên dưới cụ thể.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ seo

 

 

Điểm khác biệt giữa các dịch vụ SEO

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu hóa website từ nội dung đến nền tảng, giao diện sao cho tối ưu với bộ máy tìm kiếm, thông thường là Google để được sắp xếp thứ hạng cao nhất có thể nhằm tiếp cận khách hàng. Dịch vụ SEO nở rộ tại Việt Nam bởi chuyển biến tích cực từ cuộc cách mạng 4.0.

Cách lựa chọn dịch vụ SEO uy tín?

Dịch vụ SEO là ngành vô cùng hot hiện nay, song song đó có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM. Để lựa chọn dịch vụ SEO tốt nhất cho doanh nghiệp, quý khách hàng nên quan tâm đến tính phù hợp làm trọng tâm. Tùy theo độ lớn của dự án mà lựa chọn đơn vị SEO, nhưng nếu bạn muốn an toàn thì nên lựa chọn đơn vị có các từ khóa ngành SEO nằm trang 1 Google như: dịch vụ SEO, dịch vụ SEO HCM, Dịch vụ seo tphcm, dịch vụ seo tổng thể…nếu khi tìm thấy những đơn vị nằm trang 1 Google với những từ khóa đó thì chúc mừng bạn, những đơn vị đó có năng lực thực sự. Bởi vì SEO là ngành đặc thù, họ có thể đứng top những từ dịch vụ seo thì họ phải cạnh tranh chính với đối thủ của họ là đơn vị seo khác. Bạn không cần mất thời gian để sàn lọc, chính họ đã sàn lọc cho bạn rồi.

SEO4SALES là ai?

SEO4SALES là một sản phẩm của công ty Viewcom. Hoạt động đã 8 năm, với 2 ngành nghề chính là CCTV và Digital Marketing. Với mảng Digital Marketing chúng tôi từng hoạt động lâu dài với Brand cá nhân là dịch vụ SEO Chiến Nguyễn. SEO4SALES  sẽ là bước tiến mới bởi chúng tôi đầu tư nghiêm túc hơn về nguồn lực lẫn tài nguyên. Mỗi khi triển khai dự án Digital Marketing, SEO4SALES luôn tìm hiểu rất kỹ khách hàng. Chúng tôi đặt mình đang ở vị trí của khách hàng để cảm nhận, phân tích được chính xác nên triển khai dự án theo hướng nào để đạt lợi tức đầu tư tốt nhất. Mỗi mỗi đồng bỏ ra của khách hàng, SEO4SALES luôn cân nhắc nhiều phương án đầu tư để so sánh tính hiệu quả của chúng và chọn ra phương án tối ưu nhất để thực hiện. 

Tips: Cách chọn dịch vụ seo 

Cách chọn dịch vụ SEO phù hợp Bước đầu tiên để chọn dịch vụ SEO phù hợp là biết doanh nghiệp của bạn cần gì. Bạn đang muốn đạt được điều gì liên quan đến việc cải thiện thứ hạng của mình? Bạn đang tìm kiếm khả năng hiển thị trong một thị trường ngách không có nhiều đối thủ cạnh tranh? Bạn đang tìm kiếm thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội? Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể tự hỏi mình khi quyết định chọn một dịch vụ:

 1. Trang web của bạn cần gì? Đây có phải là một trang web mới với một chiến lược nội dung hoặc một trang web cần làm mới?
 2. Mục tiêu kinh doanh của bạn là gì? Bạn có muốn tăng thu hút khách hàng? Tạo khách hàng tiềm năng? Lưu lượng truy cập trang web từ các công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội?
 3. Những hạn chế về thời gian của bạn như thế nào (bạn sẽ có bao nhiêu thời gian cho công việc thực hành)? Bạn có thời gian để học cách chạy chiến dịch SEO của riêng mình không? Bạn sẽ sử dụng dịch vụ như thế nào Nếu bạn mới bắt đầu, điều quan trọng là nhà cung cấp dịch vụ hiểu bạn muốn gì và họ có thể trợ giúp như thế nào. Điều này đảm bảo không có sự nhầm lẫn khi nói đến các mục tiêu của dự án. Nó cũng cung cấp cho họ ý tưởng về thời gian hoàn thành nhiệm vụ vì điều này sẽ giúp xác định cam kết cũng như cơ cấu giá của họ.

Tham khảo: SEO Agency uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM