SEO Agency uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM – SEO4SALES

SEO Agency vietnam

SEO Agency là thuật ngữ chuyên ngành trong lĩnh vực dịch vụ SEO, thể hiện đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, có khá nhiều các SEO Agency và mỗi đơn vị có điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Nhưng những công ty lớn, tập đoàn hay lựa chọn những SEO Agency có case dịch vụ trong ngành seo nằm top 10. Bởi nó thể hiện khả năng cạnh tranh với các đối thủ SEO còn lại, điều mà các công ty lớn cần nhất.

Lý do lựa chọn SEO Agency chứ không phải là SEO Freelancer?

Các khách hàng lớn sử dụng dịch vụ SEO thông thường yêu thích lựa chọn SEO Agency hơn là chọn Freelancer SEO hay một Team SEO. Điều đó không hề nói lên năng lực của SEO Freelancer hay Team SEO là kém hơn mà ở một tiêu chí khác. Các khách hàng lớn trong lĩnh vực SEO khi lựa chọn một đơn vị SEO thì ngoài tiêu chí năng lực còn phải cân nhắc tới tiêu chí uy tín và pháp nhân.

SEO Agency vietnam
Lý do lựa chọn SEO Agency bởi độ uy tín và chuyên nghiệp

Trong tất cả các dự án SEO không thể nói là tất cả đều thành công, cho dù đó là đội ngũ nào đi chăng nữa. Chắc chắn sẽ có những dự án bị “fail” và lúc này việc đảm bảo các điều khoản trong hợp đồng SEO là quan trọng. Do đó các khách hàng là công ty, tập đoàn lớn đánh giá cao tiêu chí này hơn nên họ chọn cho mình một SEO Agency uy tín, chuyên nghiệp đồng thời phải “show case” được từ khóa dịch vụ SEO trên trang 1 Google.

Các tiêu chí đánh giá một SEO Agency uy tín đáng lựa chọn

Một tiêu chí quan trọng đầu tiên để đánh giá một SEO Agency đó chính là “phốt”. “Phốt” thực chất là vấn đề nặng nhất trong các vấn đề, khi một đơn vị SEO bị “bốc phốt” trên các diễn đàn, nhóm SEO thì đó là vấn đề cực kỳ nghiêm trọng. Bởi khi bị đăng đàn bốc phốt nghĩa là đơn vị đó đã là mất uy tín hoặc không hoàn thành nghĩa vụ trong hợp đồng SEO. Do đó, khi lựa chọn một SEO Agency, khách hàng sẽ chọn một đơn vị “sạch” nhằm đảm bảo tính an toàn là trước tiên. Mặc dù đây là tiêu chí quan trọng nhưng khách hàng cũng nên thận trọng bởi đôi lúc đó lại là trò của các đối thủ tạo nên nhằm làm giảm uy tín của đối thủ SEO.

Tiêu chí quan trọng không kém đó là show được các case dịch vụ trong ngành đứng top nhằm chứng minh năng lực của đơn vị mình. Bởi đặc thù ngành SEO đó là đưa từ khóa lên Top, và để chọn ra một Agency SEO giỏi thì chỉ cần chọn đơn vị SEO đánh bại các đơn vị còn lại. Điều này tuy không đúng tuyệt đối 100% bởi tùy thời điểm kinh doanh của các SEO Agency mà chiến lược của họ sẽ khác nhau, nhưng nó cũng là điều có căn cứ để đánh giá năng lực SEO của đơn vị đang nằm TOP.

Tiêu chí thứ 3 minh chứng một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín đó là tư cách pháp nhân. Một khi nghiêm túc lựa chọn đơn vị SEO với nguồn tài chính lớn, giá trị hợp đồng cao thì các khách hàng luôn muốn lựa chọn cho mình một SEO Agency có tư cách pháp nhân, có thể chịu trách nhiệm pháp lý trên các điều khoản hợp đồng, chứ không phải ký một hợp đồng với các cá nhân để rồi loay hoay vấn đề pháp lý khi xảy ra vấn đề.

Một tiêu chí chốt hạ trong việc lựa chọn SEO Agency đó là cách lên kế hoạch và báo giá. Việc một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO phân tích sơ sài, gửi báo giá một cách sơ sài và không áp sát được sản phẩm dịch vụ kinh doanh của khách hàng là một vấn đề cần tránh. Đứng ở góc độ một SEO Agency thì họ phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để nghiên cứu thật kỹ càng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhằm đưa ra chiến lược hợp lý nhất.

Kế hoạch SEO, Chiến lược SEO
Lên kế hoạch chiến lược SEO hợp lý là thước đo độ chuyên nghiệp của SEO Agency

SEO4SALES – Agency SEO chuyên nghiệp thuộc công ty Viewcom

SEO4SALES tiền thân là dịch vụ SEO Chiến Nguyễn, hoạt động với danh nghĩa là một Team Freelancer SEO. Với thành viên sáng lập Chiến Nguyễn Giám đốc công ty TNHH Viewcom. Sau nhiều năm hoạt động, đội nhóm được thành lập ổn định, và nhiều dự án SEO thành công, Team SEO Chiến Nguyễn quyết định sáp nhập vào Viewcom với tên thương hiệu là SEO4SALES. SEO4SALES – cái tên nói lên tất cả, SEO để bán hàng. Đó là kim chỉ nam của chúng tôi từ khi mới hoạt động với đam mê digital marketing. Ngoài việc đáp ứng tiêu chí SEO lên top thì chúng tôi luôn coi trọng việc phân tích chiến lược trong từng khách hàng, từng lĩnh vực kinh doanh nhằm đem đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất dựa trên chi phí bỏ ra một cách hợp lý nhất. SEO4SALES không làm dịch vụ SEO rẻ nhất, nhưng chúng tôi làm dịch vụ SEO có tỷ suất lợi nhuận cao nhất.

Seo4sale - Bài đăng facebook
SEO4SALES – Agency SEO chuyên nghiệp tại TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu SEO website lên Top Google hãy lựa chọn ngay SEO4SALES Agency

Dịch vụ SEO Google uy tín tại TP.HCM – SEO4SALES

ĐC: 322/21/7 Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TPHCM

ĐT: 0909404354

Email:  dichvu@seo4sale.com

Hoặc yêu cầu báo giá SEO tại đây!