Dịch vụ SEO Entity, hình thức SEO verify tuyệt chiêu

Seo Entity and Stacking

SEO Entity hay còn gọi tắt là Entity trong 2 năm nay trở nên vô cùng quen thuộc đối với dân SEO chuyên nghiệp và thậm chí không chuyên. Vậy SEO Entity là gì? Cách triển khai SEO Entity cho một website và tác động của Entity đối với SEO một website là như thế nào? Hãy cùng SEO4SALES tìm hiểu về các góc cạnh từ cơ bản đến chi tiết về Entity nhé!

Entity là gì? Hãy hiểu đúng về Entity trong SEO

Có rất nhiều cá nhân, đơn vị đã định nghĩa về Entity tuy nhiên nó khá dài dòng và khó hiểu đối với người mới. Trên thực tế, hiểu đơn giản Entity chính là phương pháp SEO Verify hoàn chỉnh. Hiểu đúng theo nghĩa đen thì Verify chính là “xác thực”, xác thực ở đây là xác thực danh tính của một thực thể như thương hiệu(Brand), các nhân(Personal), websit….Và xác thực là xác thực với ai, đó chính là xác thực với Google. Nói cách khác SEO Entity là tạo một vòng liên kết giữa các thực thể trong và ngoài Google.

Như các bạn đã biết, Google +(Google Plus là mạng xã hội của Google hiện đã khai tử) có thời điểm là điểm tựa vững chắc cho SEOer. Dân SEO dựa vào Google + để spam nội dung. Thực tế cho thấy, nhiều SEOer tuy rằng hiểu được việc Spam đó có hiệu quả cho SEO nhưng không hiểu được tại sao nó lại đem lại hiệu quả. Vậy tại sao thời điểm đó spam Google + lại hiệu quả? SEO4SALES cũng chia sẻ luôn là, khi bạn spam nội dung, link lên Google + thì vô tình bạn xác thực danh tính của thương hiệu, cá nhân hay doanh nghiệp của bạn. Từ đó Google dễ dàng hiểu rõ website bạn hơn các website khác và khi Google + khai tử thì SEO Entity bắt đầu ra đời và hot hơn bao giờ hết.

Seo Entity and Stacking
SEO Entity là cần thiết khi triển khai một dự án SEO

Cách triển khai Entity trên một dự án SEO

Cho tới thời điểm bài viết này ra đời thì đã có quá nhiều bài viết, tài liệu giới thiệu về dịch vụ SEO Entity cũng như hướng dẫn triển khai SEO Entity. Tuy nhiên, có thể những bài viết đó chưa đi đủ sâu, rộng để người đọc hiểu rõ về vòng liên kết Entity là như thế nào? Cũng dễ hiểu vì không ai chia sẻ chén cơm của mình cho người khác. Hầu hết các dịch vụ SEO Entity đều triển khai chung chung, tạo ra hàng loạt Profile Social và chèn liên kết lẫn nhau.

SEO4SALES sẽ nói một cách dễ hiểu để các bạn mường tượng về vòng kết nối Entity, SEO4SALES cũng không hướng dẫn các bạn theo kiểu cầm tay chỉ việc vì nó là chén cơm của nhiều người cũng như đội ngũ SEO4SALES. Entity là sự kết nối giữa Google Maps, các Profile Social ở nhiều nền tảng khác nhau và….Google Profile. Rất nhiều đơn vị không nói điều này, có thể họ không nói vì cảm thấy không quan trọng chứ không phải hình thức “giấu bài”. Tuy nhiên đây lại là bước quan trọng, nhiều người cho rằng nó không có tác dụng do Google Profile không còn index như thời còn Google Plus. Tuy nhiên, các bạn nên hiểu là chúng ta SEO Google, thì cái gì nằm trong Google thì nó đều thu thập được cho dù có index hay là không. Và một Tips quan trọng nữa, đó là khi stack các profile social và Google Profile, các bạn nên chọn các nền tảng mà các bạn có thể thường chăm sóc, đăng tải thông tin chứ đừng vì số lượng mà chèn tất cả hàng trăm link profile mà không đá động gì tới nó.

Social Stacking
SEO Entity là một vòng liên kết giữa các thực thể trong và ngoài Google

Tác động của Entity đến việc triển khai một dự án SEO

Kể từ đợt update Core từ Google hồi đầu năm, Entity gần như là bắt buộc phải triển khai ngay khi bắt đầu một dự án SEO. Entity là cách để bạn lấy backlink chất lượng cho website mới mà không bị Google coi là Spam. Bởi những  thông tin bạn đăng tải trên các nền tảng social khác nhau thì nó có ý nghĩa là thông tin thông báo của doanh nghiệp với khách hàng.

Ngoài ra, khi bạn đã kết nối được vòng kết nối mà SEO4SALES nói trên với Google Profile thì việc cập nhật nội dung, liên kết ở các nền tảng khác nhau được Google nhận biết nhanh chóng. Điều đó hỗ trợ cho các thao tác SEO Offpage của bạn trở nên hiệu quả và không nhất thiết phải trỏ link về Website của mình, giảm thiểu rủi ro.

Dịch vụ SEO Entity tại SEO4SALES

Đội ngũ SEO4SALES đa dạng hóa dịch vụ SEO của mình bằng việc cho phép chia nhỏ từng Task trong SEO Entity. Chính việc chia nhỏ này phù hợp cho các doanh nghiệp, các nhân hay website đang SEO dở dang nhưng không lên Top hoặc lên Top đến một ngưỡng nào đó bị dừng tăng trưởng thứ hạng. Đối với những trường hợp này, các bạn gửi site về cho SEO4SALES phân tích và đội ngũ của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và khuyến nghị với bạn các dịch vụ mà các bạn nên triển khai tiếp theo để đạt thứ hạng mong muốn.

Dịch vụ SEO Entity của SEO4SALES bao gồm:

  • SEO Entity trọn gói: 1 Maps, 100 Social Profile, chăm sóc Social
  • Dịch vụ tạo Profile Social có hỗ trợ Stacking(từ 100 – 300 Profile khách hàng được quyền lọc theo ý muốn)
  • Dịch vụ chăm sóc Profile Social: Đăng bài từ website lên các nền tảng Social đã Stacking vào Google Profile

Khách hàng hoặc SEOer quan tâm đến các dịch vụ SEO Entity hoặc dịch vụ SEO tổng thể vui lòng liên hệ SEO4SALES tại: https://seo4sale.com/lien-he-seo4sales hoặc gọi số hotline 0909404354 (Có Zalo)