AI Marketing là gì? Hướng dẫn đầu tư AI Marketing từ A – Z

AI Marketing

AI Marketing là nền tảng đầu tư thụ động giúp các nhà đầu tư online 100% và đem lại lợi nhuận đến 35% một tháng. AI Marketing được sáng lập bởi công ty Wexford Alliance Limited có trụ sở tại Hong Kong. Đây là công ty có vốn đầu tư của Nga có nền tảng phân phát quảng cáo thông minh. Có mặt trên thị trường tiếp thị liên kết hơn 3 năm và liên kết với hơn 20,000 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới, AI Marketing đem lại lợi ích bền vững cho số lượng to lớn nhà đầu tư.

Cách vận hành của AI Marketing

AI Marketing vận hành theo sơ đồ 3 bên gồm: Nhà đầu tư, nhà cung cấp nền tảng quảng cáo tiếp thị liên kết thông minh và nhà bán hàng. Trong đó, AI Marketing là đơn vị phát triển và cung cấp nền tảng quảng cáo thông minh, có nhiệm vụ phân phát chiến dịch quảng cáo hiện thị đến đúng người có nhu cầu mua hàng; Các nhà đầu tư là những người như chúng ta, bỏ tiền vào cho AI Marketing chạy quảng cáo(thực chất cũng là chạy quảng cáo trên các nền tảng Google, Facebook, Yandex, Instagram…) nhằm bán được nhiều hàng nhất có thể dựa trên đồng vốn bỏ ra; và bên thứ 3 đó chính là các nhà bán hàng, có vai trò chi hoa hồng cho mỗi đơn hàng được bán ra hợp lệ bởi hệ thống của AI Marketing.

AI Marketing
AI Marketing là nền tảng chạy quảng cáo thông minh

AI MarketBot chính là robot được lập trình ra để tự động phân bổ các chiến dịch quảng cáo của bạn để kiếm hoa hồng. Hoa hồng kiếm được trên mỗi đơn hàng sẽ được chia theo tỷ lệ 55% – 45%. Nghĩa là chúng ta, các nhà đầu tư sẽ nhận được 55% số tiền hoa hồng nhận được trên mỗi đơn hàng còn hệ thống AI Marketing sẽ nhận được 45%.

Video review AI Marketing và cách vận hành của nó

Hướng dẫn cách đăng ký AI Marketing

AI Marketing có chương trình liên kết, khi đăng ký qua link giới thiệu của thành viên khác, bạn sẽ có ngay trong tài khoản 50$ để chạy quảng cáo ngay lập tức. Tất nhiên, là 50$ này bạn phải trả lại cho AI Marketing sau khi số tiền hoàn lại đủ và tiền lợi nhuận từ nó là của bạn.

Để đăng ký tài khoản AI Marketing trước tiên các bạn click vào nút đăng ký tài khoản bên dưới.

dang-ky-ai-marketing
Click vào biểu tượng bộ não để đăng ký
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN AI MARKETING

Sau khi click vào nút đăng ký tài khoản AI Marketing, một cửa sổ mới hiện ra bạn click vào biểu tượng bộ não(hình bên dưới) để đăng ký tài khoản. Lưu ý là AI Marketing cho phép bạn đăng ký qua mạng xã hội, nhưng khi đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội sẽ hạn chế tính năng phát triển mạng lưới khi bạn đăng ký thành công.

Sau khi click vào biểu tượng bộ não, cửa sổ đăng nhập hiện ra. Tuy nhiên, do chưa có tài khoản nên bạn click vào dòng Register now để tiến hành đăng ký

dang-ky-ai-marketing-1

Click vào register now để đăng ký

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhập đầy đủ thông tin như: Tên, họ, email, mật khẩu và sau đó hoàn thành bằng việc click vào Register.

dang-ky-ai-marketing-2
Nhập đầy đủ thông tin để hoàn thành đăng ký

Đăng nhập tài khoản AI marketing của mình và bạn sẽ thấy giao diện quản trị MarketBot như hình bên dưới. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy mục Ads Balance là 50$, đó là ngân sách dùng chạy quảng cáo của bạn được cho mượn, với 50$ này, bạn có thể chạy MarketBot và kiếm tiền.

Khi mới đăng ký, MarketBot của bạn đang ở trạng thái Off nhưng bạn cứ yên tâm và chờ đợi. Từ 48h đến 96 giờ sau khi đăng ký MarketBot sẽ tự động chạy và hiệu quả đơn hàng, thu nhập sẽ được thống kê cột bên cạnh.

trang-quan-tri-MarketBot
Giao diện quản lý AI Marketing

Bạn dễ dàng nạp tiền và rút tiền bằng các loại thẻ ngân hàng qua các ví Perfect Money, Payeer, Bitcoin hay ETH… Tại thanh menu bên trái có các lựa chọn Top up (nạp tiền)Tranfer(rút tiền), bạn hãy khám phá nhé.

Bạn cũng có thể lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt nếu tiếng Anh làm bạn “rối não”. Bên thanh phải phía trên có biểu tượng ngôn ngữ, click vào đó và chọn ngôn ngữ yêu thích của bạn.

Bây giờ thì chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với sự lựa chọn sáng suốt của mình, hãy là người đi đầu, tương lai không chờ bạn mà bạn phải tạo ra tương lai cho chính mình.

Các cách kiếm tiền với AI Marketing

Nạp tiền đầu tư vào AI Marketing kiếm 35%/tháng

Tất nhiên khi tham gia AI Marketing điều đầu tiên là chúng ta đầu tư để kiếm lợi nhuận 35%. Đôi lúc lợi nhuận này còn cao hơn khi bước qua tháng thứ 2, thứ 3 khi bạn có thể tái đầu tư liên tục.

Giới thiệu người khác để nhận hoa hồng phát triển mạng lưới

Khi bạn giới thiệu người khác tham gia, bạn sẽ được hưởng 5% hoa hồng khi người này nạp tiền hoặc tái đầu tư. Đồng thời, bạn cũng nhận được hoa hồng từ công ty mẹ inb.network theo các mức hoa hồng theo doanh số từ 5% đến 15%. Xem video giới thiệu về inb.network bên dưới:

Hướng dẫn cách nạp tiền vào AI Marketing bằng Payeer

Để nạp tiền vào tài khoản AI Marketing từ Payeer, trước tiên bạn phải Đăng ký tài khoản Payeertài khoản Rimiti để mua USD Payeer. Sau khi có tiền trong ví Payeer rồi, bạn đăng nhập AI Marketing chọn menu Nạp tiền(hoặc Top up bản tiếng Anh) – nhập số tiền cần nạp, chon phương thức nạp là Payeer, bấm nạp tiền – cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập Payeer và xác nhận. Vậy là đã hoàn thành Bạn xem video bên dưới.

Hướng dẫn rút tiền từ AI Marketing về ví Tronlink

Hướng dẫn cách tạo link giới thiệu kiếm hoa hồng

Hầu hết những người tham gia đầu tư AI Marketing đều tham gia qua link giới thiệu bởi vì 2 lý do. Thứ nhất, khi tham gia qua link giới thiệu người tham gia sẽ nhận được 50$ để trải nghiệm cách vận hành của hệ thống sau đó mới nạp tiền và tiền lợi nhuận từ 50$ đó họ vẫn được hưởng. Thứ 2 là, khi tham gia qua link giới thiệu bạn cũng đã gián tiếp đồng ý tham gia vào chương trình phát triển hệ thống cho công ty mẹ là inb.network, để sau này ngoài hoa hồng cashback 5% thì bạn có thể kiếm thêm tiền hoa hồng trong trang inb.network.

Để tạo link giới thiệu AI Marketing(link referrals) trước tiên bạn đăng nhập AI Marketing, sau đó chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếp đến bạn vào Menu – chọn Tiếp thị của tôi (2) – Chọn nút Tạo Đích (3) như hình bên dưới:

tạo link referal ai marketing

Hướng dẫn tạo link giới thiệu AI Marketing

Sau khi bấm chọn vào Tạo Đích, một trang mới hiện ra và có 2 mục Tiêu chuẩnCá nhân. Bạn chọn mục Tiêu chuẩn

tạo link referal Ai marketing

Chọn vào mục tiêu chuẩn để tạo link giới thiệu AI Marketing

Cửa sổ mới hiện ra, bạn tick chọn theo hình, riêng mục Bản trình chiếu của tôi, bạn nào có kênh youtube hỗ trợ riêng thì tick chọn và dán link video hoặc kênh video mình vào. Cuối cùng bấm vào Lưu lại để lưu link referral AI Marketing vừa tạo.

Tạo link giới thiệu AI Marketing
Chọn bố cục trang giới thiệu của bạn

Sao khi lưu lại xong, bạn sẽ nhìn thấy liên kết đã tạo của mình. Để lấy link giới thiệu cho bạn bè, bạn chọn copy link để gửi cho người cần giới thiệu.

Copy ink ai marketing giới thiệu cho bạn bè

Như vậy là bạn đã có thể gửi link referral cho người bạn muốn kêu gọi đầu tư vào AI Marketing. Và cả hai đều có lợi khi tham gia chương trình này.

Hướng dẫn cách tái đầu tư trong AI Marketing(Top up)

Trong AI Marketing, khi tiền hoàn của bạn có thể rút nhưng bạn chưa muốn rút mà muốn tiếp tục tái đầu tư thì vẫn được. AI Marketing rất khuyến khích nhà đầu tư, minh chứng rằng mỗi đợt khuyến mãi thì tái đầu tư là phương pháp được khuyến mãi tỷ lệ cao nhất. Để có thể tái đầu tư, đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản AI Marketing của mình, từ menu bên trái bạn chọn Nạp tiền(Top up) – Tiếp theo bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu các bạn nhập số tiền cần nạp và chọn phương thức nạp. Click vào hộp chọn phương pháp nạp tiền bạn sẽ thấy dòng đầu tiên là Use Cashback xx $. Trong đó xx là số tiền hoàn của bạn hiện đang có, bạn chọn dòng đó và chọn số tiền cần tái đầu tư mà mình muốn.

Xem video hướng dẫn tái đầu tư AI Marketing tại đây