Dịch vụ SEO Google Maps, SEO địa điểm

Xác minh Google Maps SEO4SALES

SEO không phải vấn đề gì cần thần thánh hóa, SEO là một nghề. Và cũng như bao nhiêu nghề khác, để theo nghề, bạn phải có đủ đam mê và luôn luôn nghiên cứu, học hỏi mới có thể tồn tại lâu dài. Google là một công cụ tìm kiếm thu hút được phần lớn người dùng trên thế giới, còn ở Việt Nam, gần như tuyệt đối 100% người dùng khi tìm kiếm đều sử dụng Google. Điều đó cho thấy, Google có thuật toán chọn lọc khá chính xác, giúp người dùng tìm kiếm được chính xác những gì họ cần. Do đó, chính bản thân Google cũng luôn xây dựng nền tảng phát triển dựa trên người dùng. Nghĩa là, Google không muốn trả về những kết quả có thứ hạng tốt trên Google nhưng lại chưa phải là tốt nhất trên thị trường. Do đó, kể từ 3 năm trở lại đây, việc SEO một từ khóa lên TOP Google ngoài việc tối ưu nội dung và các thuộc tính kỹ thuật web thì việc xác định sự hiện diện có thực của một thương hiệu, một cửa hàng hay công ty là hết sức quan trọng. Và, Google Maps là một điển hình được Google đánh giá cao. Google Maps hay còn gọi là Google địa điểm hoặc Google Business. Tóm lại, nó là địa điểm kinh doanh của một đơn vị được xác minh trên bản đồ. Nhưng để người khác nhìn thấy địa điểm của bạn khi tìm kiếm một từ khóa, bạn phải SEO Google Maps của bạn

Tạo và xác minh Google Maps

Điều trước tiên cần làm để có thể sở hữu một bản đồ hiển thị trên vị trí TOP 5 Google(sau 4 vị trí quảng cáo nếu có) thì bạn phải tạo, hoặc xác minh sở hữu Google Business của mình. Bạn cũng có thể dùng dịch vụ xác minh Google Maps để tiết kiệm thời gian bởi Google xác minh địa điểm doanh nghiệp bằng cách gửi thư đến địa chỉ doanh nghiệp bạn khai báo. Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, Bưu điện gần như không còn kiên nhẫn với việc này, bởi dân SEO đã spam quá nhiều, lượng thư của Google như “rác thải” và nhân viên bưu cục cũng dần nhận ra điều đó, do đó thư xác mình không thể tới tay bạn. Còn các thủ thuật xác minh khác như xác minh qua email hay xác minh qua số điện thoại thì cũng khá “nhiêu khê” do còn vướng nhiều chính sách của Google.

Xác minh Google Maps SEO4SALES
Xác minh Google Maps SEO4SALES

 

SEO Google Maps lên TOP tìm kiếm Google

Sau khi đã xác minh Google Maps và chắc rằng địa điểm này chỉ do bạn sở hữu. Bạn tiến hành tối ưu sao cho Google Maps của mình có thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google. Có nhiều việc phải làm ở công đoạn này, nếu làm đúng, Google Maps của bạn sẽ chiếm lĩnh trên kết quả tìm kiếm.

Tối ưu thông tin trên Google Maps

Bạn phải thực sự khéo léo trong việc điền các trường thông tin nhằm giúp Google nhận diện bạn thuộc ngành nghề nào, sản phẩm và dịch vụ nào. Điều đó rất quan trọng trong khả năng hiện thị Google Maps của bạn trên vị trí TOP. Bạn cũng có thể đăng sản phẩm của mình kèm theo giá trực tiếp trên bản đồ Google Maps, khi người dùng tìm kiếm sẽ hiển thị và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Google_maps_thong-tin
Tối ưu các trường thông tin cho Google Maps của bạn

Tối ưu các nhãn, mã cửa hàng

Google_maps_toi-uu-nhan-
Tối ưu các Nhãn và mã cửa hàng trong Google Business của bạn

Trong phần thông tin Google Business có cho phép bạn tối ưu các Nhãn và Mã cửa hàng của bạn. Bạn có thể tối ưu sao cho phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực mà mình kinh doanh nhất để dễ dàng tiếp cận với khách hàng.

Dùng dịch vụ SEO Google Maps tại SEO4SALES

Thực ra, để SEO một Maps lên Top Google không phải dễ dàng. Bạn phải có nguồn tài nguyên thực sự lớn và nhiều công cụ, cũng như hệ sinh thái để bạn dễ dàng tạo ra nhiều tương tác. Nếu bạn không phải là một người làm SEO hoặc mới bước vào nghề SEO mà chưa nắm vững về SEO Google Maps, SEO4SALES khuyên bạn nên thuê dịch vụ SEO Google Maps để tiết kiệm thời gian và công sức. SEO4SALES có đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ SEO sẽ giúp bạn SEO Maps lên top nhanh chóng.

Giá dịch vụ SEO Google Maps

Giá dịch vụ SEO Google Maps cũng như dịch vụ SEO từ khóa, nó phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh từ khóa của bạn. Tuy nhiên, nếu địa điểm và thương hiệu của bạn trên thị trường là khá tốt thì giá SEO Google Maps cũng “dễ thở” hơn. Thông thường, với các từ khóa có độ cạnh tranh thấp(dưới 500 lượt tìm kiếm/tháng) thì giá SEO Google Maps giao động trong khoảng 5-10 triệu đồng và thời gian SEO trong vòng 4-6 tháng. Ở các trường hợp cụ thể, SEO4SALES sẽ có những phân tích rõ ràng hơn để báo giá cụ thể cho bạn.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ seo Google Maps