Plugin Content Locker Pro – Chia sẻ giá trị và tăng tương tác

Content Locker Pro – Premium WordPress Plugin

SEO hiện tại có quá nhiều kỹ thuật và thủ thuật được chia sẻ, hầu hết là các kiến thức căn bản như: Onpage(Internal link, Content, Audit…), Offpage(SEO Entity, SEO Google Maps, Link Building)…Và đương nhiên là không thể thiếu một phần cực kỳ quan trọng đó là tín hiệu người dùng từ mạng xã hội Signal Social. Đương nhiên bài toán đặt ra là bạn phải làm gì để có thể khiến cho người khác chia sẻ bài viết của bạn lên trang cá nhân của mình? Điều đầu tiên là bài viết, thông tin hay tài nguyên của bạn phải thực sự có giá trị thì mới mong người dùng chấp nhận chia sẻ, tuy nhiên, nếu họ chỉ lấy cho phần mình mà không chia sẻ thì sao? Chẳng phải chiến lược tạo ra Signal Social của bạn đã thất bại. Do đó, chỉ có cách duy nhất tạo được nhiều tương tác người dùng đó là: sự trao đổi, người dùng bị bắt buộc phải chia sẻ hoặc tương tác để có thể tận hưởng tài nguyên giá trị đó. Có một Plugin hỗ trợ điều này, đó là Plugin Content Locker Pro mà SEO4SALES chia sẻ cho các bạn phía dưới đây:

Plugin Content Locker Pro giúp bạn tăng lượng traffic website đáng kể

Trước hết, để thu hút được sự quan tâm của người dùng thì bạn phải chia sẻ những nội dung thực có ích đối với họ. Ví dụ như SEO4SALES chia sẻ với các bạn Plugin Content Locker Pro là vì biết các bạn cũng cần, và đương nhiên những thứ “hay ho” này rất ít được chia sẻ, do nó phải được bỏ tiền ra mua. Thay vì SEO4SALES đăng bán lại với giá vài trăm ngàn thì chúng tôi chia sẻ cho người dùng “miễn phí”, nói là miễn phí nhưng đổi lại các bạn phải tương tác với website chúng tôi qua mạng xã hội, ở trường hợp này là chi sẻ nó lên trang cá nhân để được phép tải về. Từ đó nó đem lại lượng lớn traffic cho bài viết này, bởi vì đơn giản một người cần thì họ phải chia sẻ bài viết này để có thể tải về và vô tính bài viết tiếp cận được những người dùng cũng cần Plugin này từ đó tạo ra hiệu ứng vô cùng lớn.

Plugin Content Locker Pro giúp bạn thu thập thông tin người dùng

Ngoài việc thúc đẩy người dùng chia sẻ nội dung của bạn thì Plugin Content Locker Pro còn có tính năng buộc người dùng đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội để có thể nhìn thấy nội dung. Tuy điều này thường khiến người dùng e ngại vì sợ bị thu thập thông tin, tuy nhiên nếu hiểu rõ quy chế hoạt động của Plugin này, nhiều người vẫn chấp nhận phương pháp này. Với phương pháp này, bạn có thể thu thập được thông tin người dùng như địa chỉ email, profile social của người dùng để phục vụ cho chiến lược Re-Marketing của bạn sau này. 

Share để Tải về Plugin Content Locker Pro

Plugin Content Locker Pro đang được nhà phát hành MyThemeShop bán với giá 77$ dùng cho 3 site. Tuy nhiên, tại đây là miễn phí

Click để tải về Plugin Content Locker Pro

AI Marketing

Cách cấu hình và sử dụng Plugin Content Locker Pro

Ở bài viết này, SEO4SALES sẽ hướng dẫn các bạn cách cấu hình khóa nội dung với Plugin Content Locker Pro sử dụng phương pháp Social Locker.

  • Bước 1: Tải về Plugin Content Locker Pro và cài đặt bình thường(Phần này có lẽ ai cũng biết cách cài đặt rồi nên mình bỏ qua)
  • Bước 2: Thiết lập social app để kết nối plugin Content Locker với các tài khoản mạng xã hội. Để content locker hoạt động được bạn cần tạo social app cho các mạng xã hội tương ứng. Cách làm chi tiết bạn bạn đi tới Content Locker -> How to use
social-locker-pro
Cấu hình Plugin Content Locker Pro
  • Bước 3: Việt hóa các đoạn text ở phần front end. Đi tới Content Locker -> Settings -> Front-end Text. Và dịch lại phần text tiếng Anh sang tiếng Việt
social-locker-pro-1
Dịch lại phần Front End Text Plugin Content Locker Pro
  • Bước 4: Tạo content locker. Bạn có thể chọn một trong 2 kiểu: Social Locker và Sign-in locker. Ở đây mình sẽ ví dụ cách tạo Social Locker. Đi tới Content Locker -> Social Locker. Nhập tên của locker(tên này chỉ để phân biệt các chiến dịch của bạn) . Sau đó bạn vào từng mạng xã hội để kích hoạt và cấu hình. Mặc định Like, Tweet, G +1 sẽ được kích hoạt, nhưng hiện nay phần G+ đã không còn nên bạn có thể bỏ chọn phần này.

Chuyển sang Tab General để chỉnh sửa nội dung hộp Locker. Ở đây bạn có thể chọn Theme cho locker, button layout và Overlap Mode.

social-locker-pro-3
Cấu hình nội dung hiển thị cho Content Locker

Nếu bạn cần cấu hình nâng cao có thể chuyển sang tab Visibility và Advanced. Còn không như thế này đã được rồi.

Cuối cùng click nút Publish.

Như vậy bạn đã tạo xong một locker. Chú ý plugin cho bạn sử dụng nhiều locker trên một bài viết. 

Bây giờ bạn chuyển sang bước sử dụng locker để khóa nội dung.

  • Bước 5: Sử dụng locker

Đi tới bài viết có nội dung bạn muốn khóa. Bạn có 2 cách dùng locker. Một là bạn có thể sử dụng shortcode đi kèm locker đã tạo ở bước trên.

Nhưng cách thứ hai có lẽ đơn giản hơn. Plugin đã tích hợp sẵn một nút có biểu tượng khóa ở phần công cụ của post editor.

Bây giờ bạn chỉ cần chọn nội dung bạn cần khóa. 

Click vào biểu tượng hình cái khóa. Và chọn kiểu locker bạn muốn.

su-dung-Content-Locker
Cách chèn Content Locker Pro vào nội dung cần ẩn trong bài viết

Như vậy là bạn có thể tận hưởng những tính năng tuyệt vời của Plugin Content Locker Pro rồi. Và bài viết này chính là kết quả ví dụ cho bạn thấy rõ nhất. Để tìm hiểu rõ hơn cách sử dụng chi tiết, với nhiều tính năng tuyệt vời mà Plugin này đem lại, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại trang chủ của nhà phát hành MythemeShop.

Nhận tư vấn, báo giá dịch vụ SEO tại SEO4SALES

Seo4sale - Bài đăng facebook

Tham khảo thêm: