Các công cụ check từ khóa chuẩn cho dân seo hiệu quả nhất không thể bỏ qua

Các công cụ check từ khóa chuẩn cho dân seo

Nếu bạn là một người làm trong dịch vụ seo có lẽ bạn đã từng gặp vấn đề ít nhiều trong quá trình lên từ khóa cho ý tưởng, tính toán lượng từ khóa sao cho dễ đẩy top, đáp ứng đủ yêu cầu cho một bài viết chuẩn seo. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top các công cụ check từ khóa chuẩn cho dân seo hiệu quả, chính xác nhất.

Công cụ check từ khóa chuẩn cho dân seo là gì? Tại sao nên sử dụng các công cụ này

Là một người làm trong ngành chắc hẳn bạn biết tầm quan trọng của việc chọn lọc từ khóa, kiểm tra thứ hạng của các từ khóa cũng như việc tối ưu seo. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến bài seo của bạn, thứ tự seo trên google search. Nếu bạn từng tốn thời gian trong việc giải quyết vấn đề này thì bây giờ với các công cụ check từ khóa chuẩn seo này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức và hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều. 

Top các công cụ check từ khóa chuẩn cho dân seo 

Dưới đây là các công cụ check từ khóa chuẩn seo vô cùng hiệu quả bạn không nên bỏ qua, chúng sẽ tạo hiệu quả vô cùng cao trong quá trình bạn làm việc. 

cong cu check tu khoa chuan cho dan sep

Công cụ tìm kiếm giúp quá trình làm việc của bạn nhanh chóng hơn rất nhiều

Công cụ tìm kiếm Soovle

Đây là một trong những công cụ có hiệu quả khá ấn tượng, nguyên lý dựa trên việc chỉ ra các cụm từ khóa có sự liên quan đến từ khóa chính đồng thời chọn lọc những từ khóa có giá trị nhất. Mặc dù còn có sự hạn chế về số từ khóa trả về trong quá trình check tuy nhiên một ưu điểm lớn của công cụ này đó chính là hiệu suất làm việc rất nhanh, hơn nữa còn rất dễ sử dụng.

Để sử dụng công cụ này bạn truy cập theo đường link http://soovle.com/ nhập từ khóa của bạn vào và công cụ sẽ đưa ra những từ khóa gợi ý sao cho phù hợp nhất, và hiệu suất tốt nhất. Các công cụ tìm kiếm được áp dụng để tìm các từ khóa bao gồm: Wikipedia, Google, Youtube, Yahoo, Answer, Bing,… Nói chung khá đa dạng, đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Công cụ Keywordshitter

Bạn có thể tham khảo sử dụng tại địa chỉ http://keywordshitter.com/ , đây là một công cụ tuyệt vời đưa ra các từ khóa liên quan tới chủ đề một cách nhanh chóng, dễ sử dụng, số lượng từ khóa trả về khá nhiều giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn hơn nữa đây còn là một địa chỉ hoàn toàn miễn phí bạn có thể sử dụng thoải mái.

Tuy nhiên cũng bởi số lượng từ khóa trả về khá nhiều cũng là một nhược điểm của công cụ này vì bạn sẽ phải mất thời gian chọn lọc những từ khóa phù hợp nhất. Nếu bạn chưa quen, việc lọc từ khóa cũng khá khó khăn.

Các công cụ check từ khóa chuẩn cho dân seo

Đây là công cụ tìm kiếm được đánh giá khá đơn giản dễ sử dụng

Công cụ Google Keyword Planner

Là một dân seo chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên này công cụ Google Keyword Planner là một trong những công cụ check từ khóa chuẩn cho dân seo

phổ biến nhất hiện nay. Khi bạn sử dụng công cụ này nó sẽ đưa ra hết danh sách các từ khóa liên quan đến chủ đề mà bạn cần.

Để sử dụng được công cụ này trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản tại website: https://adwords.google.com/ sau đó bạn chỉ cần nhập từ khóa vào phần tìm kiếm và công cụ se đưa ra các từ khóa thích hợp nhất dành cho bạn. Tuy nhiên công cụ này có một hạn chế đó là khá tốn thời gian khi hoạt động.

Nhìn chung thì đây là một công cụ đáng sử dụng vì khá dễ dùng, độ cạnh tranh có tính chính xác rất cao, và biết được lượng tìm kiếm.  Mặc dù vậy chúng cũng có mặt hạn chế là việc thực hiện kéo dài, mất thời gian cho người dùng.

Các công cụ check từ khóa chuẩn cho dân seo

Đây chắc chắn là công cụ check từ khóa bạn không nên bỏ qua

Công cụ Google Keyword IO

Google Keyword IO là công cụ được nhiều người dùng khá yêu thích và được sử dụng rộng rãi. Từ từ khóa chính mà bạn đưa lên thanh công cụ tìm kiếm Google Keyword IO sẽ đưa ra các từ khóa phụ tương ứng phù hợp nhất dành cho người dùng.

Công cụ này được đánh giá cao bởi độ chính xác, dễ sử dụng, tốc độ tra cứu nhanh chóng. Tuy nhiên đối với phiên bản dành cho người dùng miễn phí thì sẽ bị hạn chế nhiều tính năng khi sử dụng, bạn sẽ không thể thấy được chính xác số lượng tìm kiếm ứng với từ khóa đó trong khoảng thời gian 1 tháng.

Các công cụ check từ khóa chuẩn cho dân seo

Đây là công cụ được nhiều người dùng vô cùng ưa thích tin tưởng sử dụng

Trên đây là danh sách các công cụ check từ khóa chuẩn dành cho dân seo với hiệu suất tốt, đáng tin cậy, giúp tiết kiệm thời gian làm việc của bạn rất nhiều. Hy vọng với danh sách các công cụ trên sẽ giúp ích nhiều trong quá trình làm việc của bạn. Từ khóa đóng vai trò khá quan trọng trong việc seo web, việc xác định đúng và đủ từ khóa sẽ giúp nhanh chóng đưa web lên TOP.